Hansan: Rising Dragon (2022)

Hansan: Rising Dragon (2022)

เรื่องย่อ - Hansan: Rising Dragon (2022)

หนังฟรี2022.com Hansan: Rising Dragon (2022) ‘ฮันซาน’ เป็นภาพยนตร์ของยุทธการฮันซันโด บอกเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ยุทธการของกองทัพเรือของประเทศเกาหลี เรื่องราวจะย้อนไปในปี ค.ศ. 1592 พลเรือเอก Yi Sun-sin และกองเรือของเขากำลังจะต้องเผชิญหน้ากับพลังของกองทัพเรือญี่ปุ่นที่บุกรุกเข้ามาในพื้นที่เรือของพวกเขาและกองทัพเรือรบของญี่ปุ่นค่อนข้างที่จะน่าเกรงขาม เพราะด้วยพละกำลัง อาวุธ และกองกำลังที่เต็มไปด้วยความสามารถ พร้อมออกรบอยู่เสมอเขาจ้องที่จะเล่นงานกองทัพเรือของเกาหลีอย่างเต็มที่และมั่นใจว่าฝั่งของเขาจะต้องชนะสงครามในครั้งนี้อย่างแน่ แต่ในขณะเดียวกันกองทัพเกาหลีที่กำลังตกอยู่ในภาวะวิกฤติ ร้อนลนกับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ผู้คนในเรือต่างแตกตื่นตระหนก ผู้ที่ใหญ่สุดที่เรืออย่างพลเรือเอก Yi Sun-sin จึงหันไปใช้อาวุธลับของเขา เขามั่นใจว่าอาวุธลับชิ้นนี้จะสามารถต่อกลอนกับกองทัพเรือรบของทหารญี่ปุ่นได้อย่างแน่นอน ซึ่งอาวุธลับของเขานั่นก็คือ “เรือเต่า” เพื่อเปลี่ยนกระแสของการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ท่ามกลางทะเลอันกว้างไกล มาร่วมลุ้นพร้อมกันมาการเลือกใช้เรือเต่าของพลเรือเอก Yi Sun-sin จะเป็นวิธีที่ดีและทางเลือกที่ดีหรือไม่ พวกเขาจะเอาชีวิตรอดจากกองทัพญี่ปุ่นได้อย่างไร

ภาพยนต์เกาหลีย้อนเรื่องราวประวัติศาสตร์ ภาพยนต์เรื่อง Hansan: Rising Dragon (2022) จะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวย้อนไปในปี ค.ศ. 1592 ซึ่งในสมัยนั้นย่อมมีการทำสงครามสู้รบกันบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสงครามบนพื้นดินการแย่งชิงอำนาจ การยึดครองแผ่นดิน การต่อสู้เพื่อความเป็นใหญ่ในสมัยนั้น นอกจากจะมีการทำสงครามบนบกแล้ว บนอากาศน่านฟ้า สงครามที่เกิดขึ้นกับเครื่องบินก็ไม่เว้น หรือแม้กระทั่งบนน่านน้ำกลางทะเลก็ไม่เว้น การต่อสู้ ทำสงครามบนเรือถือว่าอันตรายมากและยิ่งได้เจอกับประเทศที่น่ากลัวด้านพละกำลังคน อาวุธเครื่องมือวัตถุอันตรายครบครันอย่างประเทศญี่ปุ่นแล้วละก็ คู่ศัตรูเป็นอันต้องตื่นตระหนกและวิตกกังวลอย่างแน่นอน ซึ่งในภาพยนต์เรื่องนี้ก็จะถ่ายทอดด้านกลยุทธ์การต่อสู้ของ พลเรือเอก Yi Sun-sin ว่าถ้าเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายจนตัวเช่นนั้น เขาจะมีวิธีรับมือ และวางแผนอย่างไรเพื่อเอาชนะสงครามในครั้งนี้

Back in the year 1592, Admiral Yi Sun-sin and all of the quirky, unconventional voyagers and tactical warriors… Challenging dare to admonish Warn likes to play with Korean products like fully and confident that his side will definitely win this war But at the same time, the Korean army is in crisis. excited about the upcoming events The people in the boat were all panicked. The largest on the ship, Admiral Yi Sun-sin, turned to his secret weapon. He was confident that this secret weapon would certainly be able to bolt against the Japanese military’s naval forces. which his secret weapon is the “turtle boat” to turn the tide of great battles. in the midst of the vast sea Let’s come together to win together. Will choosing Admiral Yi Sun-sin’s turtle ship be a good way and a good choice? How will they survive the Japanese army? Korean movies retracing history The movie Hansan: Rising Dragon (2022) takes place in 1592, during which wars were often fought. Whether it’s a war on the ground, a power struggle land occupation Fighting for greatness in those days In addition to warfare on land, in the air, or even on the waters in the middle of the sea, it is no exception The more I met a country that was terrifying in terms of manpower Weapons, tools, dangerous objects as complete as Japan. The enemy was sure to panic and worry. In this movie, it will convey the battle tactics of Admiral Yi Sun-sin that if he gets into such a dangerous situation, He will have a way to cope. and how to plan to win this war

ดูหนังออนไลน์ หมวดหมู่ ชีวประวัติ (Biography)