ดูหนังออนไลน์ THE GREAT ILLUSIONIST 2 (2022) ยอดพยัคฆ์นักมายากล 2 HD ซับไทย เต็มเรื่อง

ตัวอย่าง THE GREAT ILLUSIONIST 2 (2022) ยอดพยัคฆ์นักมายากล 2

THE-GREAT-ILLUSIONIST

ดูหนัง THE GREAT ILLUSIONIST 2 (2022) ยอดพยัคฆ์นักมายากล 2 ฟรี เต็มเรื่อง

หนังฟรี2022.com ดูหนังจีน เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศจีน ปีค.ศ.1932 ได้เกิดเรื่องราวไม่คาดคิดขึ้นเมื่อเกิดการฆาตกรรมที่แปลกประหลาดหาคำตอบไม่ได้ในเมืองเป๋ยไฮ่ ชาวบ้านหลายคนได้ถูกฆ่าตายอย่างปริศนาและยังจับตัวคนร้ายไม่ได้ ชาวบ้านในเมืองต่างหวาดกลัวและเกิดความโกลาหล ระหว่างสืบสวนตำรวจสืบสวนหลงชงพบว่าคนร้ายใช้มายากลฆ่าคนโดยอ้างชื่อผีสางและทำให้ชาวบ้านต่างหวาดกลัวเข้าไปใหญ่ นายตำรวจนักสืบจึงต้องหาทางแก้ปัญนี้โดยเร็วเขาได้ด้วยความร่วมมือกันของหลงชงและนักข่าวหญิงฮวาหลิงทำให้นำตัวคนร้ายมารับโทษตามกฎหมายได้ แต่ทว่าความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังทำให้เขายากที่จะรับได้…เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ที่หนังใหม่ The Great Illusionist 2 ยอดพยัคฆ์นักมายากล 2 เต็มเรื่อง

The Great Illusionist 2 ยอดพยัคฆ์นักมายากล 2 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวแอคชั่นระทึกขวัญจากประเทศจีน เข้าฉายในสตรีมมิ่ง iQIYI นำแสดงโดยดาราชั้นนำจากประเทศจีนไม่ว่าจะเป็น Siu-Ho, ChinMeng LiYanfei Pan และได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Fugui มากำกับในครั้งนี้

Description:In 1932, a series of bizarre murders occured in Beihai City. During police detective Long Cong’s investigation, he discovers that the murderer uses illusions to kill people under the guise of ghosts and monsters. Eventually, Long Cong, with the assistance of female reporter Hua Ling, brings the murderer to justice, but the hidden truth behind it is too much for him to accept……?

This film is an action thriller from China. Released on streaming iQIYI, starring leading stars from China such as Siu-Ho, ChinMeng LiYanfei Pan, and directed by a very talented director like Fugui.

ดูหนังออนไลน์ หมวดหมู่ ดราม่า (Drama)